Top 3 dịch vụ vệ sinh được yêu thích nhất năm 2020

Vòng xoáy của cuộc sống cũng như những deadline gấp của công ty, khách hàng đã khiến chúng ta ngày càng trở nên bận rộn hơn mà quên đi những công việc dọn dẹp hằng ngày. Cũng chính vì thế mà nghành dịch vụ vệ sinh được hình thành. Bạn không biết lựa chọn gói dịch vụ như thế nào cho phù hợp? Bạn không có đủ thời gian để nghiên cứu từng dịch vụ? Thì dưới đây là top 3 dịch vụ vệ sinh được khách hàng yêu thích nhất năm 2020 mà chúng tôi tổng hợp được. Cùng tìm hiểu xem lợi ích thế nào mà những loại hình này được người sử dụng tin dùng nhé!

Top 3 dịch vụ vệ sinh được yêu thích nhất năm 2020

1. Đầu tiên phải nhắc đến là dịch vụ vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp hình thành thay thế cho công việc dọn dẹp thô sơ. Thường được sử dụng cho những khu đô thị, tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học,…

Bằng việc áp dụng những máy móc hiện đại, làm sạch có sử dụng hóa chất chuyên dụng phù hợp với chất liệu từng bề mặt, sản phẩm. Như sàn nhà, cửa kính, nội thất… tránh hỏng hóc biến dạng sau khi hoàn tất. Giá thành của dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường được tính trọn gói theo nhân công, theo quy mô dựa vào hợp đồng thõa thuận từ 2 bên. Thời gian tiến hành công việc cũng từ đó mà được rút ngắn đáng kể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Top 3 dịch vụ vệ sinh được yêu thích nhất năm 2020

2. Vệ sinh sau xây dựng

Những công trình vừa mới được hoàn thành xong thường đọng lại rất nhiều bụi bẩn, những vết bẩn khó vệ sinh như vết sơn, xi măng khô, vết keo dính… hoặc có thể là rác thải sau khi dùng. Bạn không đủ sức lực hoặc không thể một mình dọn dẹp hết những thứ này.

Bằng những công nghệ tiên tiến, khu căn hộ của bạn sẽ được làm sạch bằng máy hút bụi công nghiệp. Bụi bẩn sẽ được làm sạch từ trong ra ngoài từ trên trần xuống dưới sàn nhà.

Những vết bẩn khó vệ sinh sẽ được làm sạch bằng hóa chất an toàn không gây nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người sau khi dùng. Sàn nhà cũng được làm sạch bằng máy chà sàn công nghiệp phù hợp.

Rác thải sau quá trình dọn dẹp sẽ được thu gom toàn bộ rồi xử lý một cách tốt nhất.

Với giá thành không quá lớn cho một lần sử dụng. Tùy thuộc vào thời gian hoàn thiện mà khách hàng mong muốn thì đây cũng là một lựa chọn tốt cho mọi người.

Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín. Bên cạnh đó là có mức giá tốt và phải đảm bảo an toàn.

Top 3 dịch vụ vệ sinh được yêu thích nhất năm 2020

3. Giúp việc nhà theo giờ

Được sử dụng rộng rãi phổ biến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ được xem như là trợ thủ đắc lực của những gia đình hiện đại.

Vì sao giúp việc theo giờ được ưa thích đến vậy?

  • Khung giờ bắt đầu tiến hành công việc phụ thuộc vào thời gian của bạn. Có thể trong giờ hoặc chính hoặc ngoài giờ hành chính như sáng sớm hay chiều tối…
  • Bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối, giới trẻ hiện nay thường có xu hướng không thích có người lạ hoặc người lạ ở chung một nhà.
  • Bạn không cần phải bận tâm về những việc hôm nay phải về sớm đi chợ, nấu ăn, giặt giũ quần áo… hoặc về nhà phải lau chùi rửa dọn bếp núc. Đã có nhân viên thay thế bạn làm những việc này.
  • Được thuê trực tiếp từ công ty nên sẽ đảm bảo về tất cả sự cố liên quan đến mất mát tài sản, hư hỏng đồ đạc. Đặc biệt hơn có thể yêu cầu dọn dẹp lại nếu chưa vừa ý.
  • Chi phí được tính dựa vào số giờ làm thực tế của nhân viên. So với việc thuê người giúp việc hằng tháng như trước nay thì bạn cũng tiết kiệm được một khoảng kinh phí.

Top 3 dịch vụ vệ sinh được yêu thích nhất năm 2020

Chính vì những lý do này mà loại hình giúp việc này dần chiếm được nhiều ưu thế hơn trên thị trường. Đây cũng được xem là giải pháp ngắn hạn cho nhiều gia đình với mức giá tương đối lại có tính ổn định cao.

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh giúp tạo được việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó còn tạo ra được môi trường làm việc sạch sẽ, góp phần cải thiện môi trường sống tự nhiên, tiết kiệm chi phí thời gian cho người dùng. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Bài viết liên quan