Tổng hợp các loại cửa nhôm xingfa hiện nay

Cửa nhôm xingfa là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không chỉ đa dạng về chủng loại mà các sản phẩm nhôm xingfa còn phong phú trong hệ. Ứng dụng của cửa nhôm xingfa như thế nào? Có những loại nhôm ra sao?

Tổng hợp các loại cửa nhôm xingfa hiện nay

Nhôm xingfa chính hãng đến từ đâu?

Nhôm xingfa được đánh giá là một trong những dòng nhôm hệ cao cấp bậc nhất trên thế giới hiện nay. Dòng sản phẩm này hiện đang nằm trong top 4 loại nhôm chất lượng nhất thế giới. Nhôm xingfa có xuất xứ từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Thế nên khi nghe đến xuất xứ thì không ít khách hàng Việt có phần e ngại.

Chất lượng thực tế đã chứng minh sản phẩm Trung Quốc hoàn toàn có thể cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế. nhôm xingfa được sản xuất với đặc trưng là khoảng trống bên trong kết hợp với những đường gân so le nhau nhằm mục đích tăng khả năng chịu lực cho toàn bộ khối nhôm. Đồng thời khi cửa nhôm xingfa hoàn thiện sẽ có khả năng chịu được sức ép của gió, chắc chắn và chịu được va đập lớn mà không bị biến dạng.

Hiện nay nhôm xingfa có độ dày dao động trong khoảng từ 1.4 đến 2.0mm tùy thuộc vào từng hệ của sản phẩm cũng như quy cách để sản xuất cửa. Các sản phẩm được sơn tĩnh điện ở mặt ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ và chống chịu thời tiết, nhiệt độ, bụi bẩn.

Các loại nhôm xingfa và ứng dụng trong thi công cửa nhôm

Hiện nay nhôm xingfa về cơ bản có 4 loại chính được phân loại theo độ dày và ứng dụng trong thực tế. Cụ thể như sau:

Nhôm xingfa hệ 55

Nhôm xingfa hệ 55 có độ dày 1.4mm thấp nhất trong số 4 hệ nhôm xingfa đang được cung cấp trên thị trường. Vì vậy loại nhóm này chủ yếu được sử dụng để làm cửa sổ mở hất, cách cố định, cửa mở một cánh, cửa mở quay, cửa mở 2 cánh hoặc cửa mở nhiều cánh tùy theo yêu cầu thực tế của công trình.

Màu sắc của cửa nhôm xingfa hệ 55 khá đa dạng. Trong đó phổ biến hơn cả là tông màu trắng sứ, đen, nâu sần, màu ghi hoặc màu vân gỗ. Chất liệu nhôm thường sẽ được kết hợp với kính với độ dài trong khoảng từ 6 cho đến 21 mm. Ngoài ra nhôm xingfa hệ 55 còn cần đến các phụ kiện nhập khẩu đồng bộ, keo chịu nước tuyệt đối 100%, gioăng EDPM có độ bền cao. Nhôm xingfa hệ 55 độ dày 2.0mm lại chủ yếu được ứng dụng để lắp đặt cửa đi mở quay độc lập hoặc cửa mở quay 1 cánh, 2 cánh, nhiều cánh.

Nhôm xingfa hệ 65

Nhôm xingfa hệ 65 có độ dài 3.0 đến 3.5mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế. Tương tự như nhôm xingfa hệ 55, dòng sản phẩm này cũng yêu cầu sử dụng phụ kiện và keo chuyên dụng. Kết hợp với đó là gioăng kép có độ bền cao.

Về cơ bản thì sản phẩm được ứng dụng để lắp đặt đặt cho các mặt tường dựng đứng để thi công kính vượt tường, kính giấu độ, mặt dựng kính lộ đố… Ngoài ra nhôm xingfa hệ 65 còn được sử dụng để làm cửa mở hất hoặc cách cố định ngăn mưa gió vào trong nhà. Báo giá cửa nhôm xingfa

Tổng hợp các loại cửa nhôm xingfa hiện nay

Nhôm xingfa hệ 93

Nhôm xingfa hệ 93 có độ dài 2.0 mm. Dòng sản phẩm này được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm xingfa dưới dạng cửa mở trượt 1 cánh, cửa mở trượt nhiều cánh hoặc làm cửa mở trượt lúa độc lập.

Nhôm xingfa hệ 140

Nhôm xingfa hệ 140 thường được sử dụng để làm cửa lùa 3 ray trượt. Phổ biến nhất là thiết kế cửa nhôm với 3 hoặc 6 cánh mỗi cánh được trượt trên 3 ray độc lập. Loại cửa này thường được sử dụng ở những không gian có diện tích mặt tiền rộng.

Thông tin trên hy vọng đã giúp ích cho họ bị trong quá trình tìm kiếm sản phẩm.

Nhôm Kính Nam Việt Tiến

Bài viết liên quan