Thuê container văn phòng – sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu

Thuê container văn phòng luôn là một trong các phương pháp tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp Việt lựa chọn khi sử dụng trong thời gian có hạn. Với giá thành rẻ, đa dạng lựa chọn, đầu ra thanh lý được đảm bảo. Đây chính là lý do khiến thị trường cho thuê container văn phòng giá rẻ luôn tấp nập không ngớt.

Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn nhiều lần bị “hớ” khi thuê container văn phòng.  Phần vì vội vã,ham rẻ “quên” kiểm tra kỹ chất lượng. Phần vì không có kinh nghiệm thẩm định dễ bị các cơ sở ảo qua mắt.  Những nhức nhối này tồn tại làm lãng phí thời gian và ảnh hưởng rất lớn đến công việc của doanh nghiệp.

Vậy, làm thế nào để chọn được một container văn phòng đáng thuê khi chọn giữa hàng trăm chiếc container đa dạng trên thị trường???

Bạn có thể tham khảo bài viết : Đầy đủ các loại kích thước container mà bạn cần biết!!! 

Thuê container văn phòng - sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu

Dịch vụ cho thuê container văn phòng – Những vấn đề nên chú ý

Với kinh nghiệm cho thuê container văn phòng nhiều năm, Hưng Đại Việt sẽ cho bạn những lưu ý sau:

1. Cần phải kiểm tra kỹ cơ sở vật chất của container văn phòng, cả ở bên trong lẫn bên ngoài.

Đừng qua loa, vì đây là cách duy nhất cho bạn biết rằng container văn phòng của bạn có chất lượng hay không???

Bên ngoài, Vỏ container phải nguyên vẹn, không rách, thủng. Các cửa được lắp chắc chắn, không lung lay, không tạm bợ.

Bên trong, sàn container phải còn nguyên vẹn. Các trang thiết bị sinh hoạt như điều hòa, quạt, bàn, ghế …hệ thống chiếu sáng phải còn trong tình trạng hoạt động tốt. Hệ thống điện được lắp đặt an toàn, không “lộ, hở” gây nguy hiểm cho người sử dụng. Toilet sạch sẽ, đường cống thông suốt, không quá nặng mùi.

Thuê container văn phòng - sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu

2. Cơ sở cung cấp phải uy tín, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chế độ bảo hành rõ ràng

Trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê container văn phòng hiện nay, có rất ít các cơ sở uy tín thực sự. Để kiểm tra điều này, hãy nhìn vào cách họ làm việc. Với một cơ sở cung cấp có tâm, bạn sẽ rất thoải mái chọn lựa và dễ dàng đưa ra được những quyết định đúng đắn dựa vào những thông tin hữu ích đến từng chi tiết mà họ sẽ tư vấn.

Thêm nữa, để không mất thời gian xử lý khi container xảy ra trục trặc. Chế độ bảo hành phải được liệt kê rõ ràng, từ điều kiện cho tới chi phí.

Thuê container văn phòng - sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu

3. Đánh giá nhu cầu để chọn container văn phòng phù hợp, tránh lãng phí

Điều kiện của doanh nghiệp chính là điều tiên quyết để quyết định có nên thuê, hay thuê loại container văn phòng nào. Hiện nay trên thị trường không chỉ có những sản phẩm container văn phòng với kích thước truyền thống, mà nhiều đơn vị cung cấp còn nhận thiết kế, gia công những container văn phòng độc quyền để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiêp.

Thuê container văn phòng - sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu

Giá cho thuê container văn phòng 2018 – Cập nhật tại Hưng Đai Việt

Giá cho thuê container văn phòng hiện nay tại Hưng Đại Việt tương đối đa dạng. Với những kích thước khác nhau ( 20 feet, 40 feet…) hay chất lượng khác nhau ( từ cũ 60 %-70% đến mới từ 90%-99%) sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế container văn phòng độc quyền, nhà container theo yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo bài viết : Có nên Thuê container văn phòng – Tại sao không?

Thuê container văn phòng - sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu

Trên mặt bằng chung, giá cho thuê container văn phòng sẽ thường không quá đắt. Tại Hưng Đại Việt, chỉ từ 5 triệu cho container văn phòng 20 feet, từ 10 triệu cho container văn phòng 40 feet và từ 50 triệu cho container văn phòng thiết kế mới là khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm theo đúng ý của mình.

Ngoài ra, Hưng Đại Việt còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đăt và bảo hành tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo một chất lượng hoàn hảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thuê container văn phòng - sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu

Để nhận thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê container văn phòng tại Hưng Đại Việt. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được phục vụ:

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  Trụ sở chính: Km 83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – Thái Bình
Tell: 0906.178.006 (Mr. Mười)
Email: containerhungdaiviettb@gmail.com

Bài viết liên quan