Lý giải tại sao nên mua bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng?

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng được nhiều gia đình lựa chọn để trang hoàng trong không gian sống. Không chỉ tô điểm cho ngôi nhà mà nó còn mang tới vận may và tiền tài cho gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân có nên mua bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng không và nó có phải là “bảo vật” như mọi người vẫn truyền tai nhau? Hãy cùng chúng tôi tim hiểu nhé.

Lý giải tại sao nên mua bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng?

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng đem lại vận may

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng đảm bảo chất lượng và an toàn

Cũng giống với đa số những vật phẩm gốm sứ, bình hút lộc Bát Tràng làm từ thành phần chính là đất sét, qua bàn tay tạo hình khéo léo của các nghệ nhân. Sau đó, nó được đem đi nung ở nhiệt độ cao.

Sau khi ra lò, sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn như bền, dày dặn, không sứt mẻ hay cong vênh,… có khả năng chịu va chạm nhẹ hay nhiệt độ cao. Nung ở nhiệt độ cao còn giúp loại bỏ hết chì hay chất độc hại để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bình được khắc vẽ hay đắp nổi thủ công 100%. Các họa tiết vẽ tay dù không đều nhau nhưng giữ được nét tự nhiên, mềm mại, đặc biệt là “cái hồn” được toát ra trong từng đường nét. Mỗi bức tranh được tạo nên sống động đến lạ thường, như truyền tải được hết ý nghĩa vốn có của nó.

Lớp men cao cấp quyết định chất lượng cho sản phẩm. Lớp men bóng, lì bao lấy lớp màu và những chi tiết vẽ, tạo bề mặt mịn, căng bóng. Hơn hết, nó bảo vệ lớp màu bên trong được bền, luôn rực rỡ, tươi sáng như mới.

Lý giải tại sao nên mua bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng?

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng đảm bảo chất lượng và an toàn

Bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng đem lại vận may

Bình hút lộc Bát Tràng theo tích xưa là được phát hiện dưới dấu chân đức Phật. Vì thế, nó không chỉ có công dụng hút tài lộc mà còn mang tới vận may cho gia chủ.

Vận may của bình cũng tùy vào nơi đặt bình. Bạn có thể đặt bình ở vị trí kín đáo như phòng ngủ, phòng thờ hay tủ kín có khóa cẩn thận. Bạn cũng có thể đặt bình tại phòng khách để bình phát huy được công dụng tối đa, nhưng phải đậy kín bình hoặc dùng khăn phủ kín khi bình lộ thiên.

Bạn cũng nên lưu ý không đặt bình hút lộc Bát Tràng đối diện với cửa chính. Khi đó sẽ khiến tài lộc bị hao hụt theo các yếu tố không tốt đi vào và đi ra từ cửa chính.

Gợi ý địa chỉ uy tín mua bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng

Bát Tràng Family tự hào là nơi cung cấp bình hút lộc Bát Tràng đáng tin cậy. Các sản phẩm tại đây luôn nhận được phản hồi tốt trên thị trường, sản phẩm tại Bát Tràng Family không chỉ được tạo ra từ sức lao động là còn là sản phẩm của sự sáng tạo.

Bát Tràng Family luôn đặt mình vào tâm thế của khách hàng để xem họ nghĩ thế nào về các sản phẩm, nhu cầu ra sao. Từ đó, chúng tôi mới có thể làm ra được các sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Lý giải tại sao nên mua bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng?

Bát Tràng Family cung cấp bình hút lộc Bát Tràng uy tín, chất lượng

Hãy đến với b để có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho không gian ngôi nhà bạn. Hơn thế nữa, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm quy trình làm gốm và được tiếp thu các thông tin hữu ích trong việc lựa chọn đồ gốm chất lượng, chính hãng.

Để có được sản phẩm chất lượng theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng gọi liên hệ qua Hotline 0903.89.59.59 hoặc website chính của Bát Tràng Family để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Bài viết liên quan