Quy trình sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp bạn nên biết

Qua thời gian, nhà cửa xuất hiện hư hỏng do tác động ngoài môi trường như: nhiệt độ, thời tiết,…Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như chất lượng cuộc sống. Lúc này, việc sửa chữa trở lên quan trọng để cải thiện chất lượng không gian sống. Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp giúp đảm bảo chất lượng, vẻ đẹp sau sửa chữa. Do đó, hãy tham khảo quy trình sửa chữa sau để đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Quy trình sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp bạn nên biết

Sửa chữa nhà cửa đảm bảo thẩm mỹ

Quy trình sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà cửa được tiến hành qua nhiều bước khác nhau để đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, quy trình này bao gồm những bước nào và cách thức làm việc ra sao?

Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng 

Khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, khách hàng cần mô tả rõ các hư hỏng và đưa ra yêu cầu cho nhân viên. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ ghi chép lại để thực hiện đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Khảo sát tình trạng nhà và báo giá sửa chữa cho khách hàng 

Sau khi biết được mong muốn của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát tình trạng nhà. Sau khi đã tiến hành kiểm tra và khảo sát nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những hạng mục cần tiến hành.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm của nhân viên kỹ thuật, các hạng mục đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Mỗi hạng mục đưa ra đều đáp ứng tốt nhất về thẩm mỹ và độ an toàn cho ngôi nhà.

Đi kèm với các hạng mục là báo giá chi tiết, rõ ràng từng mục cho khách hàng. Thông qua đó khách hàng biết được ngôi nhà cần sửa gì và chi phí hết bao nhiêu. Từ đó đưa ra quyết định phù hợp cho việc sửa chữa.

Ký hợp đồng sửa chữa nhà giữa hai bên 

Sau khi nhận được bảng báo giá chi tiết và các hạng mục cần thực hiện. Nếu đồng ý thực hiện sửa chữa thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công sửa chữa.
Trong điều khoản sẽ quy định rõ về thời gian thi công, chất lượng công trình, vật liệu sử dụng,…Nếu thấy điều khoản nào không phù hợp yêu cầu, hai bên có thể thỏa thuận và đưa ra quyết định cuối cùng.

Lưu ý: Bạn cần đọc kỹ từng điều khoản để đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của mình. Đặc biệt là những điều khoản về phạt đối với vật liệu không chất lượng, tiến độ thi công không đảm bảo.
Ngoài ra các điều khoản về chất lượng công trình cũng cần được thêm vào hợp đồng. Đây chính là cơ sở để bạn có thể đòi bồi thường hoặc xử lý khi đơn vị thi công làm sai.

Quy trình sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp bạn nên biết

Chú ý điều khoản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi 

Tiến hành sửa chữa nhà theo những gì đã thỏa thuận 

Cuối cùng là việc sửa chữa nhà theo điều khoản đã thỏa thuận của hai bên. Nhân viên kỹ thuật và công nhân sẽ tiến hành sửa chữa theo thời gian và các hạng mục đã đưa ra.

Chủ nhà sẽ bố trí người để cùng kiểm soát việc thi công cũng như đảm bảo tài sản trong nhà.

Xây dựng Trần Quang – Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn 

Dù có rất nhiều đơn vị thi công sửa chữa nhà nhưng Trần Quang vẫn là đơn vị được khách hàng ưu ái. Một số ưu điểm vượt trội của dịch vụ thi công do đơn vị cung cấp được kể đến như:

  • Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho công trình sau khi hoàn thiện.

  • Đảm bảo tiến độ theo đúng thỏa thuận

  • Luôn sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng cho công trình

  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

  • Giá cả luôn được quy định rõ ràng, công khai đồng thời có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

  • Có chính sách bảo hành công trình phù hợp

Quy trình sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp bạn nên biết

Mang đến công trình với chất lượng hoàn mỹ

Với quy trình sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp trên, chắc hẳn bạn đã nắm được việc sửa nhà sẽ được tiến hành ra sao. Nếu muốn sửa chữa nhà cửa nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và giá cả, đừng quên liên hệ Xây dựng Trần Quang. Hiểu được mong muốn của khách hàng, đơn vị chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan