Quy trình đóng gói, gửi hàng đi Mỹ tại DHLSAIGON có gì đặc biệt

DHLSAIGON là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng còn phân vân chưa đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ nơi bởi họ không biết quy trình đóng gói và gửi hàng đi như thế nào. Vậy thì quý bạn đọc hãy theo dõi các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, DHLSAIGON vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đã và đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Đơn vị này cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển, mọi đơn hàng đều được gắn mã riêng biệt, hạn chế tối đa tình trạng thất lạc. Cùng với đó là những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Theo khảo sát mới đây, DHLSAIGON là đơn vị nằm trong top hãng vận chuyển hàng hóa an toàn nhất. Một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của này đó chính là quy trình đóng gói và gửi hàng hóa. Vậy quy trình đóng gói và gửi hàng đi Mỹ của DHLSAIGON có gì đặc biệt?

Quy trình đóng gói, gửi hàng đi Mỹ tại DHLSAIGON có gì đặc biệt

Quy trình đóng gói hàng gửi đi Mỹ tại DHL SAIGON.

Sau khi tiếp nhận bưu kiện hàng hóa của khách hàng, đội ngũ nhân viên của DHLSAIGON sẽ thực hiện công việc kiểm tra, xem chúng có nằm trong danh mục sản phẩm được phép nhập vào thị trường không. Đa số các sản phẩm này đều được khách hàng đóng gói cẩn thận nhưng để đảm bảo hơn thì DHLSAIGON sẽ đóng gói lại hàng hóa của quý khách.

Tùy thuộc vào từng phương thức vận chuyển sẽ có cách đóng gói hàng hóa phù hợp.Cụ thể như sau:

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Khác với các dịch vụ gửi hàng thông thường, vận chuyển hàng hóa bằng máy sẽ tiêu chuẩn về kích thước, quy trình đóng gói sẽ nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Thùng để đóng gói hàng sẽ có độ dày từ 3-7 lớp, sử dụng kích thước 60x40x40 đối với hàng nhẹ và 50x40x40 với loại hàng nặng.

  • Cách đóng gói đơn: Được dùng để đóng gói các loại hàng hóa không dễ vỡ, chịu được lực ép và khá mềm như quần áo, gấu bông. Quy trình đóng gói sẽ là quấn 1 vòng nilon xung quanh hàng hóa để giảm bụi và cho trực tiếp vào bên trong thùng, niêm phong theo hình chữ H.

  • Đóng gói đôi: Cách gói hàng này sẽ áp dụng đối với các hộp nhỏ trong hộp lớn với sản phẩm hàng hóa dễ vỡ do dịch chuyển. Giữa các hộp sẽ được đảm bảo không có khoảng trống và tuân thủ theo cách dán băng dính hình chữ H.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Đây là hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng có kích thước 15CBM và trọng lượng trên 250kg. Cách thức đóng gói thì cũng sẽ tương tự với các hình thức khác, cụ thể:

  • Mặt hàng dễ vỡ: Các mặt hàng như thủy tinh, gốm sứ sẽ sử dụng bìa carton hoặc giấy bọt khí để làm tăng khả năng đàn hồi và tránh va chạm khi vận chuyển. Phía ngoài cần có dòng chữ “hàng dễ vỡ xin nhẹ tay” để trong quá trình vận chuyển sẽ lưu ý hơn.

  • Mặt hàng khác: Nhân viên DHLSAIGON sẽ sử dụng thùng carton, túi nilon hoặc băng keo để bọc kín sản phẩm. Các mặt hàng dễ bị móp mép chúng tôi sẽ lựa chọn sử dụng các thùng có kích thước vừa đủ thêm bọt xốp để không biến dạng khi tới tay khách hàng.

Quy trình đóng gói, gửi hàng đi Mỹ tại DHLSAIGON có gì đặc biệt

Quy trình gửi hàng đi Mỹ của DHL SAIGON

Quy trình gửi hàng hóa đi Mỹ của DHLSAIGON đã được cải tiến hơn trước giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đáng kể. Với 6 bước đơn giản là hàng hóa của bạn đã đến Mỹ an toàn và giao tận tay người nhận. Cụ thể:

  • Bước 1: Qua các kênh thông tin như website, facebook, zalo,…nhân viên tư vấn DHLSAIGON sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Tư vấn và giúp bạn lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.
  • Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng giao nhận hàng hóa giữa 2 bên. Nhân viên DHLSAIGON sẽ kiểm tra hàng hóa và giúp khách hàng đóng gói. Nếu sản phẩm nằm trong danh sách cấm, DHLSAIGON sẽ từ chối vận chuyển hoặc bị hải quan thu giữ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
  • Bước 3: Kiểm tra hàng hóa lần cuối và vận chuyển đến các sân bay, cảng biển để bắt đầu vận chuyển hàng hóa tới Mỹ.
  • Bước 4: Hàng hóa sau khi đến Mỹ nhân viên DHLSAIGON sẽ tiến hành làm thủ tục cần thiết để nhập khẩu hàng hóa.
  • Bước 5: Hàng hóa sẽ được phân chia tới từng bưu cục nhỏ, từng bang trên đất nước Mỹ và giao nhân viên bưu tá đi phát.
  • Bước 6: Trước khi phát hàng, nhân viên sẽ check lại trình trạng của mã hàng hóa, liên hệ với người nhận để xác nhận thời gian giao nhận phù hợp. Và sẽ được giao tận tay người nhận. Quý khách hàng có thể từ chối nhận hàng với các đơn hàng móp méo hay hỏng hóc và khiếu nại đối với đơn vị vận chuyển.

Mong rằng nhưng chia sẻ thông tin trên đây về quy trình đóng gói, gửi hàng đi Mỹ của DHLSAIGON sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn và tin tưởng hơn. Để được báo giá và tư vấn phương thức chuyển phát nhanh quốc tế quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline 0902 747135 –  0981 62 69 77, tổng đài luôn mở hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan