Những lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Công nghệ ngày càng trở nên tinh vi và hiện đại, nhưng trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, email vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp được điều hành chuyên nghiệp có địa chỉ email doanh nghiệp của riêng họ. Bây giờ chúng ta hãy khám phá những lợi ích của việc sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp này đối với doanh nghiệp của bạn.

1. Những lợi ích email mang lại cho doanh nghiệp

lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Những lợi ích email mang lại cho doanh nghiệp

Đối với email dành riêng cho công ty, không phải vì công ty muốn thể hiện vị trí mà vì họ muốn sử dụng nó. Tuy nhiên, những lợi ích tuyệt vời mà email chuyên dụng này mang lại cho doanh nghiệp của bạn bao gồm:

– Giúp doanh nghiệp quản lý tập trung

Bằng cách sử dụng email tên miền cụ thể của công ty, nó được coi là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý tập trung. Khi tất cả các giao dịch của doanh nghiệp đều được thực hiện qua email này. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các giao dịch trong cả tháng hoặc năm.

– Đơn giản khi sử dụng

Không giống như các email miễn phí phổ biến được sử dụng ngày nay, email đặc biệt dành cho doanh nghiệp có thể được sử dụng trong các chương trình quen thuộc như Microsoft Outlook, Outlook Express hoặc đơn giản là trong trình duyệt web.

– Dễ dàng thay đổi

Email miễn phí nếu bạn muốn xóa hoặc thêm một tiện ích cụ thể. Nó đòi hỏi các hoạt động phức tạp hoặc bạn cần nâng cấp để sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng theo ý muốn. Bạn có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc thay đổi mật khẩu email khi nhân viên công ty thay đổi. Đó là để đảm bảo an toàn vận hành doanh nghiệp. 

– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Một email doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với một tài khoản email miễn phí. Các giải pháp miễn phí thường bị giới hạn dung lượng, sử dụng lâu dài sẽ làm hỏng dữ liệu của bạn. Khi sử dụng dữ liệu trong thời gian dài, bạn phải xóa bớt dữ liệu. Điều này không chỉ gây tốn kém thời gian mà về lâu dài còn đồng nghĩa với việc bạn mất đi những email và tập tin có giá trị. Việc sử dụng email doanh nghiệp riêng sẽ giúp bạn có thêm dung lượng, chứa được nhiều dữ liệu hơn, dù sử dụng trong thời gian dài. 

– Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Email doanh nghiệp giúp bạn yên tâm rằng các tệp quan trọng của bạn sẽ không bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại và khách hàng của bạn cũng yên tâm rằng họ có thể gửi cho bạn thông tin bí mật, quan trọng mà không sợ bị tấn công.

2. Địa chỉ cung cấp email doanh nghiệp uy tín 

lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Địa chỉ cung cấp email doanh nghiệp uy tín

Trước nhu cầu sử dụng email trong hoạt động của doanh nghiệp hiện nay, các công ty đã chuyển sang sử dụng email doanh nghiệp để quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Vậy lựa chọn đơn vị cung cấp email doanh nghiệp nào uy tín, hãy cùng tìm hiểu.

Một trong những đơn vị cung cấp địa chỉ email doanh nghiệp nổi tiếng và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng nhất phải kể đến MMGroup. Hiện ngoài cung cấp giải pháp email doanh nghiệp, MMGroup còn cung cấp đa dạng các giải pháp doanh nghiệp như Google workspace, Microsoft 365, Zoho Workplace,… và một số công cụ về marketing, kinh doanh, quản lý… thuộc bộ đám mây của 3 hãng trên.

Đơn vị đã cung cấp email doanh nghiệp cho hơn 15.000 khách hàng, trong đó có nhiều doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam như Vietnam Airline, Real Logistic, Báo Thanh niên…Đây chính là minh chứng cho sự an toàn, uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị MMGroup này. 

Ngoài ra, MMGROUP còn hợp tác với cá nhân là những người muốn trở thành đối tác để giới thiệu sản phẩm của công ty đến các khách hàng tiềm năng để họ có thể sử dụng và tìm hiểu về các giải pháp công nghệ đám mây hàng đầu thế giới. Nếu bạn là người từ doanh nghiệp nhỏ đam mê công nghệ, các nhà quản lý CNTT hoặc chuyên gia tư vấn công nghệ đều có thể làm việc với đơn vị này.

Trên đây là một số lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp. Để tham khảo thêm về các dịch vụ cung cấp email doanh nghiệp hãy đến với MMGroup ngay để được tư vấn chi tiết nhé. 

Bài viết liên quan