Ra mắt mẫu kỷ niệm chương pha lê “hot” nhất hiện nay

Kỷ niệm chương là một món quà tôn vinh, ghi nhận và đánh giá cao các cá nhân hay tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc. Trong đó, kỷ niệm chương pha lê được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi sự sang trọng, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Vậy đâu là mẫu kỷ niệm chương pha lê hot nhất hiện nay? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

1. Kỷ niệm chương pha lê hình tròn

Kỷ niệm chương hình tròn được lấy cảm hứng từ bầu trời của người Việt- trời tròn, đất vuông. Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình tròn là một trong những mẫu kỷ niệm chương được giới doanh nhân yêu thích nhất hiện nay. 

Biểu tượng hình tròn mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, tròn đầy, mang lại sự may mắn và làm ăn phát đạt. Chính vì vậy, đa phần các kỷ niệm chương dành cho giới doanh nhân đều có hình tròn. Đồng thời, chất liệu pha lê trong suốt, được khắc laser tên sự kiện, giải thưởng và tên người được khen thưởng sẽ trở nên rất nổi bật, đẳng cấp. 

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê hình tròn mang ý nghĩa vinh danh tốt đẹp

2. Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm 

Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm là một trong những mẫu kỷ niệm chương được ưa chuộng nay. Bởi theo yếu tố phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống, tượng trưng cho gió mang lại nhiều mối kinh doanh tốt đẹp, thuận lợi và lợi nhuận. Hình ảnh cánh buồm như chở niềm tin và hy vọng về những ước mơ, hoài bão tới tương lai sáng lạng hơn. 

Sử dụng kỷ niệm chương pha lê cánh buồm cho các sự kiện vinh danh là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Mang ý nghĩa chúc người nhận mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, kiên cường vượt qua mọi khó khăn sóng gió, không ngừng tiến lên phía trước. 

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê cánh buồm sang trọng, giàu giá trị

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ hình cánh buồm được thiết kế vô cùng đẹp cùng, cùng kết cấu vững chắc. Sử dụng chất liệu pha lê chất lượng, có độ sáng bóng cao, sang trọng mang lại nhiều giá trị cho quà tặng. 

3. Kỷ niệm chương pha lê tam giác

Top những mẫu kỷ niệm chương được ưa chuộng nhất hiện nay không thể bỏ qua mẫu kỷ niệm chương pha lê tam giác. Biểu tượng hình tam giác trong kinh doanh chính là sự hợp tác, làm ăn phát đạt và phát triển mối quan hệ giữa các đối tác đôi bên. Chính vì vậy, kỷ niệm chương pha lê hình tam giác ra mắt trở thành mẫu kỷ niệm chương hot nhất hiện nay. Với công nghệ in, cắt hiện đại và chất liệu cao cấp các mẫu kỷ niệm chương pha lê trong vô cùng sáng bóng, sắc nét. Thể hiện được mối quan hệ bền vững và giá trị cap cho món quà kỷ niệm chương. 

4. Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao được nhiều người yêu thích sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh doanh, điện ảnh, thể thao,…Ngôi sao không những tượng trưng cho sự thành công của người nhận trong lĩnh vực mà còn tượng trưng như ánh sáng mang họ đến với đỉnh cao, thành công hơn nữa trong tương lai. 

Mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao được thiết kế với nhiều phá cách sáng tạo đa dạng. Phù hợp với mọi sở thích và mục đích sử dụng khác nhau như: vinh danh, khen thưởng, quà lưu niệm, quảng bá thương hiệu,….

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

5. Kỷ niệm chương pha lê hình vuông nghiêng 

Kỷ niệm chương hình vuông nghiêng không bao giờ hết hot bởi mang nhiều biểu tượng, ý nghĩa tốt đẹp cho người nhận. Hình vuông tượng trưng cho đất- cung cấp nguồn sống cho nhân sinh, với ngụ ý là sự thành công, phát triển mạnh mẽ.

Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho các doanh nhân hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, với chất liệu pha lê cao cấp, được thiết kế tinh tế từng chi tiết mang lại sự đẳng cấp và góp phần nâng cao giá trị của người nhận kỷ niệm chương. 

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ về các mẫu kỷ niệm chương pha lê hot nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được mẫu quà tặng phù hợp. Để được tư vấn chi tiết về in kỷ niệm chương pha lê giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Quà tặng Hải Âu để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhé.

Bài viết liên quan