Hút hầm cầu Sài Gòn của công ty Lê Linh giá bao nhiêu?

Hút hầm cầu Sài Gòn giá bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều người, bởi nếu không nắm bắt được giá thì có thể bị lừa đảo, bất các khoản chi phí không đáng có. Tuy nhiên thì giá để hút hầm cầu cũng không có mức độ cụ thể. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút hầm cầu cũng như mức giá trung bình.

1. Hút hầm cầu Sài Gòn giá bao nhiêu?

Trên thực tế thì việc hút hầm cầu Sài Gòn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phía đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra thì còn có rất nhiều yếu tố quyết định tới giá để thực hiện hút hầm cầu. Mỗi một đơn vị dịch vụ sẽ có một bảng giá tương ứng và chúng được lập nên dựa vào:

Hút hầm cầu Sài Gòn của công ty Lê Linh giá bao nhiêu?

  • Khối lượng của chất thải cần phải hút trong một lần.

  • Diện tích của hầm cầu cần được thực hiện hút.

  • Vị trí nơi hút hầm cầu có thuận tiền và dễ hút hay không.

  • Độ khó của việc hút hầm cầu, bị tắc nghẽn hay là đơn giản hơn.

  • Quy trình hút truyền thống hay cao cấp, hiện đại.

  • Đường thoát của hầm cầu cũng như là thiết kế xây dựng của chúng.

Thông thường thì trên thị trường, việc hút hầm cầu tại Sài Gòn sẽ có mức giá vào khoảng từ 300 ngàn cho tới 1,8 triệu tuy nhiên thì ít có trường hợp nào mà tổng chi phí có thể đạt tới con số 2 triệu. Nguyên nhân của mức giá này đó là mỗi một khối hầm cầu được hút sẽ có giá 300 ngàn và hầm cầu thường có thể tích đối đa là 6 khối.

2. Khi nào cần hút hầm cầu?

Ngoài việc nắm được hút hầm cầu Sài Gòn giá bao nhiêu thì chúng ta cũng cần phải nắm được thời điểm để thực hiện công việc này. Sẽ có 2 trường hợp cần hút hầm cầu đó là theo định kỳ hoặc là khi có sự cố xảy ra. Những sự cố này rất dễ nhận biết với việc quan sát như là bồn cầu, bồn rửa bát có chất thải tồn lại, nước thoát với tốc độ chậm hơn so với thông thường.

Hút hầm cầu Sài Gòn của công ty Lê Linh giá bao nhiêu?

Một số các trường hợp khác nghiêm trọng hơn có thể khiến cho nước ở bồn cầu bị trào ngược lên gây ra tình trạng mất vệ sinh. Lúc này thì mùi hôi thối và chất thải tràn ra gây khó chịu đối với bất cứ người nào, ảnh hưởng đến cuộc sống. Các khí độc từ đây cũng sẽ gây ra suy giảm về sức khỏe của những người xung quanh. Vậy cho nên cần phải thực hiện hút hầm cầu càng sớm càng tốt.

Có rất nhiều trường hợp mà chất thải khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn, nhiều gia đình hoặc cá nhân đã sử dụng phương pháp để thông thoát bồn cầu tại nhà. Những cách thức này có thể cũng mang tới hiệu quả rất tốt, tuy nhiên lại chỉ mang tính tạm thời, bởi vì khi hầm cầu bị đầy thì việc hút là bắt buộc. Đây là lúc hầm cầu không phải bị tắc nghẽn mà là do bị đầy, cần được phân biệt.

Thậm chí là nếu như hầm cầu chưa đầy, gần đầy hoặc là không có sự cố thì việc hút cũng cần được diễn ra theo định kỳ. Việc này sẽ giúp đảm bảo được quá trình sinh hoạt của mọi người được bình thường, nếu không hút theo định kỳ thì chỉ một thời gian ngắn sau đó hầm cầu sẽ bị đầy. Thông thường thì cứ khoảng 2 năm chúng ta nên hút hầm cầu một lần để tránh những tình trạng nói trên.

3. Dịch vụ hút hầm cầu Lê Linh

Như đã nói, thì việc hút hầm cầu Sài Gòn giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào từng đơn vị khác nhau. Những đơn vị không uy tín thường có giá khá là thấp, tuy nhiên chất lượng công việc lại không đảm bảo, có thể gây ra sự cố hỏng hóc, ô nhiễm môi trường trong quá trình thực hiện. Một số đơn vị khác thì lại hút tiền của khách bằng vào các chi phí phát sinh, khiến khách hàng tốn nhiều tiền hơn thông thường.

Công ty Lê Linh chúng tôi là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực môi trường một thời gian dài, không những có thể đáp ứng nhu cầu giải quyết lâu dài các sự cố phát sinh về hầm cầu, mà còn mang tới một mức giá cực kỳ hợp lý, cạnh tranh ở trên thị trường. Cân bằng được cả về chất lượng lẫn giá thành, chúng tôi tự tin có thể khiến bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng, trong đó có cả bạn.

Nếu như bạn cần tư vấn miễn phí hoặc là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở Sài Gòn và các khu vực lân cận, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào kể cả những ngày nghỉ lễ. Bằng vào kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp cũng như là uy tín của mình, chúng tôi sẽ giải quyết toàn bộ những vấn đề về hầm cầu mà bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 0946.31.31.81 – Mr.Linh

  • Website:https://huthamcaulelinh.com/

  • Địa chỉ công ty: Số 37 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan