Giá đồng hồ chính hãng thương hiệu Omega, Hublot hiện nay bao nhiêu?

Omega, Hublot là hai thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, chinh phục biết bao nhiêu thế hệ và đối tượng sử dụng. Ngoài việc sở hữu nhiều kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp thì người tiêu dùng cũng băn khoăn về giá đồng hồ chính hãng. Vậy giá đồng hồ Omega bao nhiêu? Đồng hồ Hublot chính hãng giá như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

1. Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá đồng hồ chính hãng

Giá đồng hồ chính hãng thương hiệu Omega, Hublot hiện nay bao nhiêu?

Giá đồng hồ chính hãng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Có thể nói giá cả chính là đại lượng miêu tả về giá trị của một sản phẩm, dịch vụ và đồng hồ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn chiếc đồng hồ khác nhau nên giá thành của mỗi loại sẽ có sự khác biệt.

Cụ thể, giá đồng hồ chính hãng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng như:

– Thương hiệu sản xuất: Với những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như Omega, Hublot, Rolex,… thì giá trị đồng hồ của họ lúc nào cũng sẽ cao hơn so với hãng không tên tuổi.

– Chủng loại: Mỗi thương hiệu không chỉ sản xuất ra 1 loại đồng hồ mà có rất nhiều chủng loại khác nhau nên giá thành cũng sẽ thay đổi.

– Kiểu dáng: Mỗi loại được thiết kế với kiểu dáng khác nhau, chưa kể có loại đồng hồ điện tử, đồng hồ cơ,…. Cũng sẽ ảnh hưởng đến giá.

– Phụ kiện kèm theo: Nếu trên chiếc đồng hồ đính kèm nhiều phụ kiện như kim cương, hột xoàn, dây da,… thì giá thành sẽ bị thay đổi.

– Giá cả thị trường tùy vào từng giai đoạn.

– Địa chỉ cung cấp, phân phối đồng hồ.

Qua đó có thể thấy, giá cả của các loại đồng hồ trên thị trường hiện nay khó có xác định mức cụ thể. Chính vì vậy, hãy tham khảo trước giá trên thị trường hiện tại, của nhiều cửa hàng khác nhau để chọn được sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

2. Giá đồng hồ Omega bao nhiêu?

Giá đồng hồ chính hãng thương hiệu Omega, Hublot hiện nay bao nhiêu?

Gia tăng sự đẳng cấp và sang trọng với chiếc đồng hồ Omega

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên thế giới. Trải qua nhiều thế kỷ, Omega đã nhanh chóng đánh dấu được tên tuổi của mình trong làng đồng hồ đẳng cấp hiện nay.

Hầu hết các dòng đồng hồ Omega đều được đánh giá cao về kiểu dáng, với những sản phẩm cổ điển còn được mạ vàng cao cấp nên thu hút rất nhiều người lựa chọn. Hiện tại, Omega thiết kế và cho ra mắt nhiều kiểu dáng đồng hồ khác nhau.

Chính vì vậy, giá đồng hồ Omega chính hãng cũng có sự thay đổi dao động từ 23 – 300 triệu đồng. Đây được xem là một mức giá khá cao, một sản phẩm giúp thể hiện phong cách quý tộc, đẳng cấp.

3. Giá đồng hồ Hublot chính hãng

Giá đồng hồ chính hãng thương hiệu Omega, Hublot hiện nay bao nhiêu?

Sự đẳng cấp của đồng hồ Hublot

Hublot là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và đắt đỏ bậc nhất trên thế giới, hầu như chỉ dành cho giới nhà giàu, quý tộc lựa chọn. Bởi vì các chất liệu tạo nên những mẫu đồng hồ Hublot này đều là loại cao cấp, đắt đỏ và được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay Hublot thiết kế nhiều mẫu đồng hồ khác nhau nên cũng có nhiều phân khúc giá. Hiện tại, giá đồng hồ Hublot chính hãng rẻ nhất đã có giá lên tới 250 triệu đồng, còn có những sản phẩm mang giá trị cao hơn lên tới 3 – 5 tỷ đồng.

Chính vì vậy, việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Hublot cao cấp luôn là mơ ước của rất nhiều người, giúp thay đổi diện mạo trở nên đẳng cấp hơn. Tuy nhiên vì mức giá của sản phẩm này cũng khá cao nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về giá đồng hồ chính hãng. Đặc biệt là hai dòng Omega và Hublot đều sở hữu những sản phẩm hàng chục triệu, trăm triệu và lên tới hàng tỷ đồng. Để sở hữu được cho mình những mẫu đồng hồ chính hãng, cao cấp nhất thị trường hiện nay hãy truy cập ngay vào website: https://swisswatchclub.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: +84 0908 66 09 68 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo nhất.

Bài viết liên quan