Địa chỉ nào ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Máy tính bảng là một trong những sản phẩm công nghệ cao được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi gặp vấn đề về màn hình và cần phải ép kính thì nhiều người băn khoăn về địa chỉ lấy ngay. Vậy bài viết này sẽ gửi đến những thông tin về địa chỉ ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp. Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu nhé.

Địa chỉ nào ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 1: Tìm hiểu địa chỉ ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Ép kính là gì

Ép kính nói chung và ép kính máy tính bảng nói riêng được biết đến là phương pháp tránh thay nguyên bộ màn hình với chi phí cao khá tốn kém. Trong trường hợp mặt kính máy tính bảng bị vỡ nhưng phần cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, thay vì phải thay toàn bộ màn hình khá tốn kém, bạn chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ, sau đó, ép lớp kính mới thay thế. Bởi Màn hình máy tính bảng hiện nay, tiêu biểu như dòng của Apple thường có cấu tạo gồm ba lớp riêng biệt: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo, lớp màn hình cảm ứng hiển thị

Nhìn chung, phương án ép kính sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thay thế toàn bộ màn hình.

Tại sao cần ép kính máy tính bảng

Như đã nói, bên cạnh điện thoại thì máy tính bảng cũng là một thiết bị công nghệ được rất nhiều người dùng yêu thích lựa chọn.

Địa chỉ nào ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 2: Tại sao cần ép kính máy tính bảng

Ngày nay, sản phẩm máy tính ngày càng được thiết kế không chỉ mỏng hơn mà còn có màn hình lớn hơn. Bởi vì vậy nếu để xảy ra tình trạng rơi vỡ hay va đập thì rất dễ khiến màn hình bị rạn nứt, trầy xước. Trong trường hợp này, bạn nên đi ép kính máy tính bảng ngay bởi các lý do đó là:

 • Màn hình máy tính bảng hiện nay là nơi thực hiện các thao tác cảm ứng, vậy nên nếu để tình trạng rạn nứt, trầy xước sẽ khiến đến hoạt động này diễn ra khó khăn hơn
 • Nếu người dùng không ép kính mới, theo thời gian sẽ gây ảnh hưởng tới các chức năng, linh kiện khác
 • Liên quan tới yếu tố thẩm mỹ: Khi màn hình bj trầy xước sẽ khiến tổng quan chiếc máy tính bảng trông kém thẩm mỹ và mất đi giá trị vốn có của nó.
 • Kính màn hình máy bị vỡ sẽ giảm khả năng bảo vệ màn hình vậy nên chỉ cần một số tác động nhẹ như va chạm, độ ẩm cũng có thể gây hỏng luôn cả màn hình

Gợi ý địa chỉ ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hcare tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc sửa chữa, ép kính máy tính bảng lấy liền tại tp. Hồ Chí Minh.

Lý do nên chọn Hcare ép kính lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm, Hcare được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành nói chung và ép kính máy tính bảng lấy liền nói chung với các ưu điểm đó là:

 • Hcare luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cần thiết cho việc ép kính. Với việc ứng dụng những công nghệ tiến tiến không những đảm bảo hiệu quả quá trình ép kính mà còn tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Địa chỉ nào ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 3: Hcare – Địa chỉ uy tín chuyên ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

 • Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm sẽ luôn hỗ trợ giúp khách hàng xác định được tình trạng hư hại của màn hình máy một cách tối ưu nhất đồng thời giúp khắc phục toàn diện mọi sự cố phát sinh trên màn hình hiệu quả.
 • Quy trình ép mặt kính máy tính bảng tại Hcare được công bố rõ ràng, đồng thời sử dụng các máy ép chân không chất lượng cao nên luôn đảm bảo được màn hình không bị dính bất kỳ loại bụi bẩn nào gây nên các lỗi về sau
 • Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình thay mặt kính điện thoại, bạn không còn phải lo lắng máy của mình bị tráo đổi linh kiện và không cần chờ đợi quá lâu hoặc phải để máy qua ngày hôm sau mà có thể lấy ngay chỉ sau 15 – 20 phút.
 • Không những vậy, mặt kính màn hình được cam kết chính hãng cùng với chế độ bảo hành trong thời gian dài, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và được hỗ trợ của Hcare nếu có sự cố xảy ra.

Quy trình ép kính máy tính bảng lấy liền chuyên nghiệp tại Hcare

Với uy tín hàng đầu là địa chỉ ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao, Hcare được biết đến với quy trình chuyên nghiệp đó là:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn của Hcare tiếp nhận máy, kiểm tra các chức năng máy cũng như màn hình máy, báo giá ép máy tính và chế độ bảo hành.
 • Bước 2: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Nhân viên có nghĩa vụ ghi chi tiết thông tin về tình trạng máy, và lý do mặt kính bị hư hại vào phiếu. Cùng với đó là ghi thông tin khách hàng và đề nghị khách hàng ký tên vào linh kiện.
 • Bước 3: Chuyển phiếu thông tin và máy cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra.

Địa chỉ nào ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 4: Quy trình ép kính máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

 • Bước 4: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy và tiến hành ép màn hình
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc thay thế, nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại các chức năng của máy lần cuối trước khi tới tay khách hàng
 • Bước 6: Chuyển máy sang bộ phận tiếp nhận và đề nghị khách hàng cần phải kiểm tra lại.
 • Bước 7: Nếu khách hàng đã hài lòng, viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành màn hình và giao máy cho khách hàng.

Như vậy, bạn đã có cho mình thêm một thông tin về địa chỉ ép máy tính bảng lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết này đã gửi cho bạn những thông tin hữu ích.

Liên hệ với Hcare ngay hôm nay:

Bài viết liên quan