DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA SAIGON EXPRESS

Nền kinh tế càng ngày đi lên thì các công ty xí nghiệp thường có nhu cầu thay đổi trụ sở và nâng cấp văn phòng làm việc. Tuy nhiên việc chuyển văn phòng không ít gây phiền toái cho các công ty từ chuyển văn phòng làm việc từ chỗ cũ sang chỗ mới. Thấu hiểu được tâm lý của bạn chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Saigon Express sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn nhé!

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA SAIGON EXPRESS

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Saigon Express

– Tiết kiệm được thời gian: Với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm việc chuyển văn phòng sẽ được thực hiện nhanh chóng. Nhân viên chúng tôi sẽ hoàn thành công việc đảm bảo đúng thời gian đã trao đổi với khách hàng chuyển văn phòng để không làm mất thời gian của bạn.

– Tiết kiệm chi phí: vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Do đó chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển văn phòng sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học nhằm tiết kiệm được chi phí tốt nhất cho khách hàng nhất có thể.

 Linh động thời gian: chúng tôi luôn làm việc 24/7 kể cả ngày chủ nhật để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng. Ngoài ra nhằm để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của quý doanh nghiệp. 

– An toàn tài sản khi chuyển văn phòng: Tài sản của khách hàng khi chuyển văn phòng được nhân viên vận chuyển chúng tôi đóng gói trước khi vận chuyển. Nhằm hạn chế tối đa tổn thất, hư hỏng và mất mát. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng là trên hết. 

– Trang thiết bị hỗ trợ chuyển văn phòng hiện đại: Các loại xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt,…và hệ thống xe tải đa dạng chủng loại và tải trọng được chúng tôi đầu tư nhằm thực hiện chuyển văn phòng nhanh chóng. 

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA SAIGON EXPRESS

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Saigon Express

Bước 1: Tiến nhận thông tin của khách hàng:

Nhân viên trực ban tổng đài của Saigon Express sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Thống nhất với khách hàng về thời gian và địa chỉ khảo sát trực tiếp. Tuy nhiên trong một số trường hợp văn phòng của khách hàng không có nhiều đồ thì nhân viên có thể báo giá trực tiếp. 

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng:

Chuyên viên khảo sát của Saigon Express sẽ tới đúng địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp để khảo sát trực tiếp. Chuyên viên của chúng tôi sẽ thống kê số lượng đồ dùng, trang thiết bị cần vận chuyển, quãng đường chuyển văn phòng, thời gian và các những yêu cầu từ phía khách hàng. Sau khi thống nhất giữa hai bên tiến hành báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng. 

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA SAIGON EXPRESS

Bước 3: Thực hiện văn phòng:

Nhân viên vận chuyển và xe tải của Saigon Express có mặt đúng thời gian và tiến hành vận chuyển đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng với khách hàng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng được bao bọc bằng vật liệu phù hợp để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán:

Trong khi nhân viên vận chuyển Saigon Express hoàn tất việc chuyển văn phòng. Khách hàng tiến hành nghiệm thu và kiểm tra công việc cũng như đã đầy đủ các tài sản trước khi vận chuyển bàn giao có đúng. Nếu mọi thứ đã hoàn tất thì khách hàng nên tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Thăm hỏi và lấy ý kiến khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ:

Nhân viên chăm sóc của Saigon Express liên hệ và hỏi khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để lấy ý kiến. Mọi ý kiến của khách hàng luôn luôn được chúng tôi lắng nghe và tiếp thu để cải tiến từng ngày dịch vụ càng tốt và chuyên nghiệp hơn.

Vì những lý do trên, lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Saigon Express là lựa chọn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS

  • Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 
  • Tel: (028) 3838 2238 – Hotline: 0939 176 176 
  • Web: taxitaisaigon.vn
  • Email: info@taxitaisaigon.vn

Bài viết liên quan