Dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói uy tín giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói và rất phân vân về giá cả hợp lý. Vậy tại sao không nhanh chóng đến với công ty Chiến Linh, nơi có hoạt động dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiên nay. Xin mời quý khách cùng tìm hiểu qua nhé.

Dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói uy tín giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Chiến Linh là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM chính là một dịch vụ cung cấp tất cả những công đoạn từ kiểm kê, giám sát, đóng gói và di chuyển các máy móc thiết bị, đồ đạc và hàng hóa từ công xưởng cũ tới công xưởng mới. Quá trình công việc diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian, công sức, tài chính cho khách hàng.

Nếu quý khách mãi loay hoay với việc phân loại, đóng gói và sắp xếp dồ đạc để vất vả vận chuyển sang kho xưởng mới thì bạn chỉ cần ký hợp dồng với Chiến Linh. Sau đó tất cả công việc đã có đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển kho xưởng thực hiện công việc giúp bạn.

Quý khách cũng cần lưu ý khi tiến hành di dời cũng nên cử người giám sát và nói yêu cầu của bạn về cách sắp xếp những thiết bị máy móc cùng với nhân viên để việc chuyển kho xưởng được thuận lợi như mong muốn của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của công ty Chiến Linh

Những lợi ích khi sử dung dịch vụ của chúng tôi như sau:

  • Chúng tôi hoàn toàn miễn phí tất cả những dụng cụ vật tư và trang thiết bị phân loại, đóng gói khi hợp đồng vận chuyển kho xưởng trọn gói.
  • Nếu quý khách không hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ thì chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền 100% như trong hợp đồng.
  • Đền bù 100% giá trị hàng hóa theo như giá cả hiện hành của thị trường nếu như trong quá trình vân chuyển kho xưởng trọn gói xảy ra vấn đề hư hỏng, bể đổ hàng hóa hay mất mát tài sản .
  • Chúng tôi bảo đảm rằng trong thời gian dài hoạt động thì chưa bao giờ xảy ra việc bỏ sót hay hư hỏng đồ đạc của khách hàng.
  • Chiến Linh sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm với công việc và quan trọng là luôn trung thực trong việc bảo quản đồ đạc hàng hóa cho khách hàng.
  • Quy trình vận chuyển kho xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp và chặt chẽ. Khi làm việc sẽ cố gắng giữ vệ sinh gọn gàng cho kho xưởng cũ lẫn mới.

Quy trình vận chuyển kho xưởng trọn gói

Công việc vận chuyển kho xưởng của Chiến Linh được diễn ra theo quy trình như sau:

  • Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ khảo sát địa điểm và lên phương án đóng gói, di dời.

Đây chính là bước quan trọng nhất và không thể nào bỏ qua. Nhân viên của Chiến Linh sẽ trực tiếp đến khảo sát  thực tế nhà xưởng cũ và cả nhà xưởng mới.

  • Tiến hành vấn đề báo giá và đi đến ký hợp đồng với khách hàng.

Sau đó sẽ báo giá chính xác cho khách hàng để đưa ra quyết định khi đã xem xét trên thực tế. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá khi đã xem xét xong tình hình. Quý khách có thẻ dựa vào bảng giá để có thể đưa ra thêm những đề xuất hay các thỏa thuận mong muốn.

  • Triển khai di dời hàng hóa đến kho xưởng mới

Khi đã ký kết hợp đồng và cùng nhau thỏa thuận công việc giữa hai bên thì chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành phân loại hàng hóa theo máy móc và thiết bị trong việc đóng gói hay tháo lắp. Tiếp theo là việc nhân viên sẽ tiến hành việc bốc xếp lên phương tiện và di chuyển đến nơi kho xưởng mới để tháo dỡ hàng hóa và sắp xếp theo như ý muốn của khách hàng.

  • Kiểm tra lại công việc, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Khi hoàn thiện công việc thì nhân viên và khách hàng sẽ cùng nhau kiểm tra lại lần nữa. Nếu như bên phái khách hàng không có thêm yêu cầu hay xảy ra sai sót thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao nhà xưởng mới. Cuối cùng là nhận phí dịch vụ và thanh lý hợp đồng.

Bài viết liên quan