Địa chỉ nhà máy sản xuất túi hút chân không số lượng lớn lấy ngay

Nhu cầu sử dụng túi hút chân không không ngừng gia tăng, nhất là trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Để đáp ứng được những đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất thì những nhà máy sản xuất túi hút chân không là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp.

Túi hút chân không – Bảo quản hàng hóa an toàn mùa Covid-19

Hiện nay trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp thì việc hạn chế tiếp xúc được mọi người vô cùng quan tâm. Các loại hàng hóa, sản phẩm đều được đóng gói bảo quản để có thể dễ dàng vận chuyển và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng không ngừng tăng cao.

Việc bảo quản hàng hóa vừa đáp ứng an toàn vệ sinh, vừa an toàn phòng dịch là yêu cầu cấp thiết. Chính vì vậy mà các loại bao bì sản phẩm hiện nay được các doanh nghiệp tận dụng triệt để. Trong đó túi hút chân không được coi là giải pháp hiệu quả nhất giúp bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong điều kiện dịch bệnh.

Địa chỉ nhà máy sản xuất túi hút chân không số lượng lớn lấy ngay

Túi hút chân không giúp bảo quản thực phẩm an toàn mùa dịch bệnh Covid-19

Sử dụng túi hút chân không sẽ giúp bạn có thể giữ nguyên được chất lượng hàng hóa mà vẫn đảm bảo vận chuyển dễ dàng và đặc biệt là an toàn trước mọi nhu cầu kiểm dịch. Túi hút chân không đặc biệt phù hợp với các loại thực phẩm khô, tươi sống trong quá trình đóng gói. Nhờ có túi hút chân không mà thực phẩm có thể giữ nguyên được hương vị và chất lượng tốt nhất.

Các doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu sử dụng túi hút chân không vô cùng lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, những xưởng sản xuất nhỏ lẻ thường khó đảm bảo nguồn hàng và thời gian cung ứng. Vì vậy mà những nhà máy sản xuất túi hút chân không được coi là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Thạnh Phú – Nhà máy sản xuất túi hút chân không số lượng lớn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  nơi cung cấp túi hút chân không. Trong đó, Thạnh Phú là một trong những cơ sở uy tín chuyên sản xuất túi hút chân không số lượng lớn cho các doanh nghiệp, công ty. Các loại túi hút chân không đều được đảm bảo sản xuất đúng các tiêu chuẩn về kỹ thuật. Từ đó giúp các doanh nghiệp có giải pháp đóng gói hàng hóa, thực phẩm an toàn nhất mùa dịch bệnh Covid-19.

Công ty hiện nhận sản xuất hai loại túi hút chân không chất được đánh giá cao là túi hút chân không 2 mặt bóng và túi hút chân không 1 mặt nhám. Đối với cả hai dòng túi hút chân không đều được sản xuất theo các kích thước cơ bản và kích thước theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, công ty.

Địa chỉ nhà máy sản xuất túi hút chân không số lượng lớn lấy ngay

Thạnh Phú là đối tác sản xuất túi hút chân không của nhiều doanh nghiệp

Chất liệu được sử dụng để sản xuất túi hút chân không đều là nhựa cao cấp (PA/PE, PA/PET, PA/LLDPE, PET/PE). Với ưu điểm độ dẻo dai và đàn hồi cao, đặc biệt là túi hút chân không còn có khả năng ngăn chặn tối đa không khí lọt vào bên trong. Chính vì vậy sử dụng túi hút chân không Thạnh Phú sẽ giúp đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm

Hiện Công ty nhận cung cấp các đơn hàng lẻ, đơn hàng sỉ với mức giá hợp lý nhất. Tùy vào kích thước, quy cách đóng gói, loại túi hút chân không mà sẽ có mức giá cụ thể khác nhau. Tuy nhiên Công ty cũng có những chính sách chiết khấu cao để giúp các doanh nghiệp có những phương án tiết kiệm hiệu quả nhất.

Quy trình đặt hàng sản xuất túi hút chân không tại Thạnh Phú

Hiện nay Công ty tiếp nhận mọi đơn hàng sản xuất túi hút chân không mọi số lượng. Vì vậy, để đảm bảo được phục vụ nhanh nhất, khách hàng tham khảo quy trình sau:

Địa chỉ nhà máy sản xuất túi hút chân không số lượng lớn lấy ngay

Túi hút chân không Thạnh Phú chất lượng tốt

 • Liên hệ đến Thạnh Phú theo thông tin bên dưới.

 • Cung cấp thông tin về loại túi hút chân không và những yêu cầu cụ thể nhất.

 • Công ty báo giá và tiến hành lên hợp đồng sản xuất.

 • Khách hàng thanh toán chi phí theo từng đơn hàng cụ thể.

 • Công ty sản xuất vào bàn giao túi hút chân không theo đúng thời gian đã thống nhất.

 • Nghiệm thu và thanh toán toàn bộ hợp đồng.

Thạnh Phú, nhà máy sản xuất túi hút chân không uy tín sẽ cam kết chất lượng sản phẩm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sở hữu những túi hút chân không chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY BAO BÌ THẠNH PHÚ
 • MST: 0317003426
 • Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM
 • Xưởng Sản Xuất: Lô B2, Đường Số 2, KCN Xuyên Á, Long An
 • Hotline: 0934069867 – 0968244139

Bài viết liên quan