Đánh giá Kaspersky Anti-Virus từ người dùng đã trải nghiệm

Kaspersky AntiVirus là một phần mềm bảo vệ máy tính cung cấp những giải pháp diệt virus toàn diện nhất hiện nay. Bài đánh giá Kaspersky Anti-Virus sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm tuyệt vời này. Nếu bạn là một người dùng máy tính, hoặc một doanh nghiệp cần độ bảo mật thông tin cao thì nên xem hết bài viết này.

Sơ lược về Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky AntiVirus là một phần mềm diệt virus rất nổi tiếng của Kaspersky Labs. Phần mềm được hầu hết tất cả người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả nó mang lại trong việc diệt virus. Kaspersky Labs là thương hiệu luôn tiên phong về phần mềm bảo mật. Các phần mềm bảo vệ do hãng này cung cấp đều dẫn đầu trong việc cập nhật công nghệ diệt virus tân tiến nhất.

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus từ người dùng đã trải nghiệm

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus

Điển hình là Kaspersky Anti-Virus, phần mềm này được tích hợp các công nghệ tìm và diệt virus hàng đầu. Kaspersky Anti-Virus sẽ bảo vệ toàn diện và triệt để nhất cho hệ thống máy tính của người dùng. Những tiện ích trong Kaspersky Anti-Virus cho phép người dùng: Diệt virus, phát hiện và ngăn chặn phần mềm gián điệp, các mã độc hại,… Đặc biệt là giao diện của Kaspersky Anti-Virus 2021 khá đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ với những thao tác đơn giản là người dùng đã có thể bảo vệ máy tính của mình khỏi các mối nguy hại từ internet.

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus – Những đặc điểm vượt trội

Từ khi được tung ra thị trường đến nay, Kaspersky Anti-Virus được người dùng đánh giá rất cao. Hiện tại, Kaspersky Anti-Virus được mệnh danh là phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới. Để hiểu rõ hơn về Kaspersky Anti-Virus, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các đặc điểm nổi bật của nó ngay sau đây:

Kaspersky Anti-Virus bảo vệ máy tính khỏi các mối nguy từ internet

Với thời đại mà công nghệ internet đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Hệ thống máy tính luôn trong tình trạng có nguy cơ nhiễm virus từ internet rất cao. Những phần mềm độc hại luôn rình rập để tìm kiếm cơ hội tấn công máy tính bất cứ lúc nào. Thế nên phần mềm diệt virus hàng đầu Kaspersky Anti-Virus là giải pháp tốt nhất giúp người dùng bảo vệ an toàn cho máy tính.

Kaspersky Anti-Virus sẽ phát hiện và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hiểm, đe dọa đến hệ thống của máy tính. Nó giúp máy tính chống lại tất cả các loại virus độc hại. Đồng thời tạo bức tường bảo vệ máy tính luôn an toàn trước những nguy hiểm trên internet.

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus từ người dùng đã trải nghiệm

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus

Việc thường xuyên truy cập vào mạng internet, sẽ khiến cho máy tính của người dùng luôn trong trạng thái mất an toàn. Vì trên internet ẩn chứa nhiều loại virus, sâu máy, phần mềm độc hại. Những mối nguy này sẽ xâm nhập và phá hủy máy tính bất cứ lúc nào. Tải Kaspersky Anti-Virus sẽ giúp của bạn tránh được những mối nguy hiểm này.

Kaspersky Anti-Virus phát hiện và ngăn chặn web độc

Kaspersky Anti-Virus sẽ phát hiện và cảnh báo cho người dùng các trang web có virus, mã độc. Tính năng này vô cùng hữu ích khi người dùng vô tình click vào những website không an toàn. Hơn nữa, Kaspersky Anti-Virus còn có thể phát hiện và tiêu diệt các virus gây hại được tạo ra. Khi máy kết nối với các thiết bị lưu trữ từ bên ngoài vào như: USB, đĩa CD/ DVD, thẻ nhớ,…

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus từ người dùng đã trải nghiệm

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus

Cài đặt Kaspersky Anti-Virus cho máy tính là việc làm cần thiết để bảo vệ hệ thống máy tính của bạn. Phần mềm này cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực. Tính năng này hỗ trợ máy chống lại những mã độc xuất hiện mới nhất.

Kaspersky Anti-Virus còn chạy luôn ở chế độ nền cùng những tính năng quét thông minh và được cập nhật thường xuyên. Vì vậy mà Kaspersky Anti-Virus luôn chủ động bảo vệ an toàn máy tính mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của PC.

Kaspersky Anti-Virus bảo vệ cho email, tin nhắn

Một tính năng cũng quan trọng không kém nữa của Kaspersky Anti-Virus là việc bảo vệ an toàn cho những thông tin trên các hộp thư như: Email, tin nhắn,… mà không lệ thuộc vào những trình duyệt web khác như: Firefox, Google Chrome, CocCoc,… Giúp người dùng bảo vệ an toàn cho toàn bộ thông tin trong các hộp thư của mình. Ngăn chặn tình trạng bị ăn cắp thông tin, mật khẩu và các dữ liệu email.

Kaspersky Anti-Virus ứng dụng những công nghệ hiện đại

Phần mềm Kaspersky AntiVirus được hãng sản xuất tích hợp những công nghệ phát hiện, tiêu diệt virus hiện đại nhất. Khi cài Kaspersky Anti-Virus, máy tính của người dùng sẽ được an toàn trong quá trình hoạt động. Các file xấu có chứa virus, website độc hại, … Tất cả đều sẽ bị Kaspersky Anti-Virus phát hiện và tiêu diệt ngay lập tức. Đặc biệt là Kaspersky Anti-Virus 2021, đây là phiên bản mới nhất của phần mềm này, được nâng cấp và trang bị những tính năng mới nhất.

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus từ người dùng đã trải nghiệm

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus có 4 tùy chọn quét cho người dùng là: Quét tuỳ chỉnh, quét nhanh, quét ổ đĩa tháo rời và quét toàn bộ. Thêm nữa là tuỳ chọn quét nằm chỗ menu chuột phải. Cho phép người dùng xác minh tập tin, thư mục, ổ đĩa một cách nhanh chóng.

Tính năng mới được cập nhật của Kaspersky Anti-Virus 2021

Như đã nói ở trên thì Kaspersky Anti-Virus 2021 là phiên bản mới nhất, được tích hợp những tính năng mới như:

  • Nâng cấp hiệu quả bảo vệ, phát hiện mối nguy nhanh chóng hơn;
  • Bảo vệ dữ liệu an toàn 24/24;
  • Tự update lên phiên bản mới khi có;
  • Tăng cường hiệu quả của tính năng quét virus;
  • Kéo dài tuổi thọ pin;…

Tổng kết

Qua bài đánh giá Kaspersky Anti-Virus trên đây chắc chắn bạn đã hiểu mức độ cần thiết của phần mềm này. Nếu bạn muốn được cài đặt Kaspersky Anti-Virus ngay cho máy. Bạn hãy liên hệ với AIIE.ME để sở hữu Kaspersky bản quyền phiên bản mới nhất.

Bài viết liên quan