Cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Ngày nay không khó để chúng ta có thể tìm được những cơ sở cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline – đây là một trong những sản phẩm sữa non được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên không phải ở đâu các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline cũng là sản phẩm chính hãng. Có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid giả, nhái, kém chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng để có thể chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như những người thân yêu một cách tốt nhất.

Sữa Alpha Lipid Lifeline là gì?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là một sản phẩm sữa non đóng hộp được sản xuất bởi tập đoàn New Image tại New Zealand và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Sản phẩm này có chứa các thành phần như các kháng thể, lợi khuẩn, canxi, các vitamin nhóm B vitamin A, B, C, D,… và các khoáng chất như magie, sắt, kẽm,… giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm này có hàm lượng đường, đạm và chất béo vô cùng thấp nên có thể sử dụng an toàn cho cả những người mắc bệnh tiểu đường hay những người mắc các bệnh lý khác.

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả được bán tràn lan, người tiêu dùng giống như lạc vào một ma trận khi mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline. Sẽ rất khó để người tiêu dùng có thể phân biệt được mình mua phải các sản phẩm sữa Alpha Lipid Lifeline thật hay giả nếu như không có kinh nghiệm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách phân biệt các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả sau đây:

Giá sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline

Giá thành của các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline chắc chắn là yếu tố đầu tiên cũng như là yếu tố dễ dàng nhất để có thể nhận biết các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả.

Hiện nay, tại những cơ sở cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng, nhập khẩu từ New Zealand thì giá các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline sẽ dao động khoảng 1.320.000₫ cho một sản phẩm 450gr. Như vậy, có thể kết luận các sản phẩm có mức giá thấp hơn 1.320.000₫ khá nhiều thì chắc chắn sẽ là những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả, nhái và kém chất lượng.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline có giá thành cao từ 1.320.000₫ trở lên đều là những sản phẩm chính hãng. Bởi có rất nhiều gian thương sản xuất các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả nhưng bán với mức giá của các sản phẩm sữa thật để lừa người tiêu dùng.

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Vỏ sản phẩm

Bên cạnh giá thành thì vỏ hộp cũng là một trong những yếu tố dễ dàng để phân biệt các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả.

Sản phẩm thật sẽ có màu sắc tươi sáng, sắc nét và vỏ hộp chắc không bị móp, méo. Các sản phẩm sữa giả sẽ có màu sắc sặc sỡ hoặc nhạt hơn, hình in trên vỏ hộp có thể bị nhòe, đồng thời vỏ ở hộp có thể bị móp, méo hoặc không còn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, các bạn cũng hết sức lưu ý bởi có rất nhiều các đối tượng thu mua vỏ hộp sữa non Alpha Lipid Lifeline thật sau đó cho sữa giả vào bên trong để bán cho người tiêu dùng nên không phải sản phẩm nào có vỏ hộp chính hãng cũng đều là những sản phẩm chính hãng.

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Các mã code trên sản phẩm

Nếu như căn cứ vào hai yếu tố là giá thành và vỏ hộp mà các bạn vẫn chưa thể phân biệt đâu là sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật hay giả thì hãy đến với yếu tố tiếp theo, đó chính là các mã code có trên sản phẩm.

Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng sẽ có mã code được in dưới đáy lon, bao gồm hai loại mã đó là mã code đã được mã hóa và mã code dạng số. Khi mua hàng, các bạn hãy yêu cầu cơ sở bán hàng cung cấp phiếu xuất kho đối với sản phẩm và kiểm tra xem các mã code có trên đáy lon có trùng khớp với mã code được ghi trên phiếu xuất kho, phiếu giao hàng hay hóa đơn giá trị gia tăng hay không. Nếu những mã code này trùng nhau thì đó chắc chắn là sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý các phiếu giao hàng, phiếu xuất kho và hóa đơn giá trị gia tăng đều phải có đóng dấu của công ty New Image Việt Nam – đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng và độc quyền tại Việt Nam. Những  phiếu giao hàng, phiếu xuất kho hay hóa đơn giá trị gia tăng không có đóng dấu của công ty sẽ đều là những giấy tờ không có giá trị và không thể căn cứ vào đó để xác minh đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm sữa giả.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm tra các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật bằng cách quét mã code QR được in trên thân hộp. Mã code QR đúng sẽ dẫn đến trang web của tập đoàn New Image – nơi sản xuất các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Việc sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả, nhái sẽ gây ảnh hưởng vô cùng lớn và nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Không chỉ vậy, việc sử dụng các sản phẩm sữa giả còn là sự tiếp tay cho những gian thương thực hiện những hành vi xấu. Chính vì vậy, các bạn phải hết sức lưu ý và sử dụng những cách mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên để đảm bảo mua được những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết thêm một số cách để phân biệt các sản phẩm sữa non Alpha Lipid thật, giả nhằm mua được những sản phẩm sữa chính hãng. Hãy là những người tiêu dùng thông minh để bảo vệ chính mình và chăm sóc tốt nhất sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc và các câu hỏi của các bạn.

Bài viết liên quan