Cách làm cà phê bọt biển cực kỳ đơn giản

Cà phê bọt biển đang gây sốt trong cộng đồng. Trong thời gian rãnh tại sao bạn không tự tay làm món cà phê đơn giản này hãy cùng https://1001cachlam.com/ chia sẻ cách làm cà phê bọt biển nhé !

cà phê bọt biển

Bước 1: Pha và tạo bọt cà phê

  • Đầu tiên, cho 6 gói cà phê và 120g đường vào 1 cái tô lớn để đánh cho dễ, sau đó bạn cho một ít xíu nước sôi vào tô rồi dùng dụng cụ đánh trứng đánh thật đều tay cho đến khi cà phê bông lên, quá trình đánh này sẽ mất tầm 10 – 15 phút, lưu ý là chỉ được đánh 1 chiều duy nhất không được đảo ngược lại, nếu không sẽ mất thời gian tạo bọt hơn đó!
    ca phe bot bien
  • Nếu bạn có máy đánh trứng thì thời gian đánh bông cà phê lên sẽ nhanh hơn rất nhiều.
  • Đánh đến khi hỗn hợp cà phê bông lên, có độ xốp, không bị xẹp là được.

Bước 2: Hoàn thành ly cà phê bọt biển

ca phe bot bien 2

  • Cho nước đá vào ly, rồi đến sữa tươi vào rồi cho bọt cà phê lên và thưởng thức thôi

Bước 3: Thành phẩm

ca phe bot bien 3

  • Khi uống bạn chỉ cần khuấy đều lên hoặc múc từng muỗng bọt cà phê để thưởng thức từng muỗng cà phê bông nhỏ tan dần trong miệng với vị thơm, ngọt xen lẫn một ít vị đắng và beo béo của sữa rất là sảng khoái và thú vị.
  • Khi pha cà phê bọt biển này, ta sẽ “toàn tâm toàn ý” vào việc tạo hỗn hợp kem. Đến khi nhìn thấy thành phẩm bồng bềnh, sánh mịn thì cảm giác vui sướng không tả nỗi. Chắc có lẽ sự mộc mạc, giản dị, bồng bềnh như lớp bọt ấy đã làm bất kỳ ai thưởng thức cũng sẽ tập trung và cảm nhận, cứ thế yêu lúc nào chẳng hay.

Hi vọng bài viết cách làm cà phê bọt biển sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công

Nguồn: Bachhoaxanh.com

Bài viết liên quan