TÍT CÁCH GIẢ LẬP ANDROID TRÊN MÁY TÍNH BẰNG BLUESTACKS CHỈ VỚI MỘT BƯỚC DUY NHẤT

BlueStacks là phần mềm giả lập Android mạnh mẽ, ổn định, phổ biến nhất hiện nay và được nhiều game thủ đánh giá cao về tính năng cũng như các trải nghiệm. 

Lý do nên chọn BlueStacks

Được mệnh danh là nền tảng chơi game Android nhanh nhất thế giới cho PC, không ngạc nhiên khi phần mềm giả lập BlueStacks giúp người dùng trải nghiệm game nhanh gấp 6 lần so với nhiều điện thoại Android đời đầu.

Hiện nay có hơn 400 triệu game thủ đã cài đặt, sử dụng BlueStacks và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Với BlueStacks, người dùng có thể lựa chọn kho dữ liệu khổng lồ với hơn 1 triệu trò chơi Android.

Một trong những ưu điểm lớn của BlueStacks là miễn phí, quan tâm tới trải nghiệm người dùng, liên tục cập nhật, hoàn thiện, giảm thiểu tối đa lỗi. Nó cho phép livestream game trên facebook mượt mà đồng thời hỗ trợ xem toàn màn hình, quay màn hình, bàn phím ảo, vị trí giả, mở nhiều tab hay chơi nhiều game cùng lúc. Những trải nghiệm thú vị này không phải phần mềm giả lập nào cũng làm được.

Không những thế BlueStacks còn có cách sử dụng đơn giản, không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một app tiện ích hỗ trợ nào khác là có thể trải nghiệm game cùng các ứng dụng phong phú trong kho của Android.

Ngoài việc có dung lượng khá nặng, chỉ phù hợp với những loại máy tính cấu hình, đồ hoạ cao thì BlueStacks gần như không có gì để chê.

Cách tải và sử dụng BlueStacks

Để trách giật, lag trong quá trình sử dụng hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu sau đây:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10.

  • CPU: Intel hoặc AMD.

  • RAM: Máy tính của bạn phải có ít nhất  2GB RAM.

  • HDD: Trống ít nhất 5GB.

  • Cập nhật driver đồ họa lên phiên bản mới nhất.

Để tải BlueStacks phiên bản mới nhất tại trang chủ và chọn Tải BlueStacks.

Dưới đây là 1 bước duy nhất để cài đặt BlueStacks mà người dùng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện:

Sau khi tải xong BlueStacks, hãy mở file lên và chọn Install now. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy. Chỉ cần đợi phần mềm giả lập BlueStacks hoàn tất cài đặt là bạn có thể sử dụng ngay.

TÍT CÁCH GIẢ LẬP ANDROID TRÊN MÁY TÍNH BẰNG BLUESTACKS CHỈ VỚI MỘT BƯỚC DUY NHẤT

Để sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks, bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở BlueStacks vừa cài đặt lên, truy cập vào ứng dụng Google Play > Chọn SIGN IN.

TÍT CÁCH GIẢ LẬP ANDROID TRÊN MÁY TÍNH BẰNG BLUESTACKS CHỈ VỚI MỘT BƯỚC DUY NHẤT

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản gmail hoặc google.

TÍT CÁCH GIẢ LẬP ANDROID TRÊN MÁY TÍNH BẰNG BLUESTACKS CHỈ VỚI MỘT BƯỚC DUY NHẤT

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể thoả thích chơi các tựa game hot nhất hiện nay như Liên Quân Mobile, PUBP Mobile,…

TÍT CÁCH GIẢ LẬP ANDROID TRÊN MÁY TÍNH BẰNG BLUESTACKS CHỈ VỚI MỘT BƯỚC DUY NHẤT

Nếu như bạn là một game thủ, đặc biệt đam mê dòng game mobile, muốn trải nghiệm cảm giác chơi game trên màn hình rộng thì BlueStacks là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Để cập nhật thêm nhiều thủ thuật, mẹo hay trong cuộc sống, bạn có thể ghé qua địa chỉ website vodongho.com. Những mẹo vặt này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tưởng chừng như vô cùng phức tạp theo một cách dễ dàng không ngờ. Cuộc sống sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn biết dùng những thủ thuật để tiết kiệm thời gian, công sức, thậm chí là cả tiền bạc.

Bài viết liên quan