Các bước thanh lý phế liệu để có giá cao

Thanh lý phế liệu tại Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn nếu muốn nắm bắt được sự chuyên nghiệp này hãy điểm qua các bước thanh lý phế liệu do đơn vị chúng tôi đưa ra ngay dưới đây. Đồng thời, bạn khi có nhu cầu thanh lý phế liệu giá cao hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Các bước thanh lý phế liệu của Thịnh Phát

Các bước thanh lý phế liệu để có giá cao

Đơn vị nhận thu mua phế liệu trên quy trình chuyên nghiệp

Không phải dĩ nhiên Thịnh Phát là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Mà, lý do bởi đơn vị có quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết các bước thực hiện của đơn vị chúng tôi như thế nào, hãy tham khảo quy trình dưới đây để nắm bắt:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng của bạn

Bạn khi có nhu thanh lý phế liệu hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi. Đơn vị sẽ cung cấp bảng giá thu mua phế liệu và hẹn thời gian mua phế liệu tại địa điểm bạn yêu cầu.

Bước 2: Thẩm định giá

Vào thời gian theo quy định, đơn vị chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận địa chỉ bạn yêu cầu để thẩm định giá. Dựa trên số lượng, chủng loại và chất lượng phế liệu bạn cung cấp nhân viên đơn vị sẽ đưa ra mức giá cuối cùng. Bạn hoàn toàn an tâm rằng, đơn vị chúng tôi luôn đưa ra mức giá chi tiết nhất cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ nhận được quyền lợi tốt nhất khi liên hệ với đơn vị chúng tôi.

Bước 3: Ký hợp đồng giao dịch

Nếu bạn đồng ý mức giá của đơn vị chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ ký hợp đồng giao dịch. Việc ký hợp đồng thu mua sẽ đảm bảo quyền lợi của hai bên. Ngoài ra, nếu bạn muốn trở thành khách hàng của đơn vị hãy liên hệ. Đơn vị sẽ cùng bạn ký kết hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn cho bạn.

Các bước thanh lý phế liệu để có giá cao

Đơn vị thanh toán nhanh gọn sau khi mua phế liệu

Bước 4: Thu gom phế liệu

Sau quá trình thỏa thuận, đơn vị sẽ cử nhân viên trực tiếp tới thu gom phế liệu để tránh sự chờ đợi của khách hàng. Đơn vị sẽ có xe chuyên dụng và nhân viên dày kinh nghiệm để thu gom phế liệu. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc bốc xếp phế liệu lên xe, đơn vị tiến hành thanh toán cho bạn. Bạn nhận tiền thanh lý phế liệu và kết thúc hợp đồng với đơn vị chúng tôi.

Với các bước thanh lý phế liệu ở trên, bạn sẽ nhận được mức giá cao nhất có thể. Do đó, khi có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích bạn nhận được khi chọn Thịnh Phát thanh lý phế liệu

Dù thị trường có vô số đơn vị nhận thu gom phế liệu, tuy nhiên liên hệ với Thịnh Phát luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi, đơn vị cam kết mang đến những lợi ích tuyệt vời cho bạn, cụ thể như sau:

Các bước thanh lý phế liệu để có giá cao

Đơn vị đảm bảo quyền lợi cho bạn khi thanh lý phế liệu

Đơn vị giúp bạn có giá phế liệu cao

Mức giá đơn vị đưa ra thu mua phế liệu cạnh tranh cao nhất thị trường. Bạn khó tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá ưu đãi hơn chúng tôi. Do đó, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời nhất khi thanh lý phế liệu cho đơn vị chúng tôi.

Nói không với nợ tiền

Đơn vị chúng tôi cam kết chi trả sòng phẳng cho bạn. Tuyệt đối nói không với nợ tiền khi bạn bán phế liệu. Đồng thời, đơn vị chúng tôi đưa ra bảng giá phế liệu công khai, minh bạch. Bạn dựa trên giá tiền chúng tôi đưa ra có thể an tâm khi không bị gian lận giá.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Không chỉ đưa ra các bước thanh lý phế liệu giá cao, đơn vị còn đảm bảo sự nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Theo đó, đơn vị có đội ngũ nhân viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp và bốc dỡ phế liệu nhanh chóng. Bạn tuyệt đôi không cần chờ đợi lâu.

Hoa hồng cao

Mức hoa hồng đơn vị chúng tôi đưa ra cho bạn khi giới thiệu khách hàng bán phế liệu cho chúng tôi vô cùng cao. Nếu thường xuyên giới thiệu khách cho chúng tôi bạn sẽ nhận được mức hoa hồng vô cùng lớn. Điểm đặc biệt nhất là, hoa hồng của đơn vị được chi trả ngay sau khi đơn vị ký kết hợp đồng thanh lý phế liệu. Vì vậy, bạn sẽ đảm bảo được tối đa chi phí khi liên hệ với đơn vị chúng tôi.

Các bước thanh lý phế liệu để có giá cao

Đơn vị nhận thu mua đa dạng loại phế liệu khác nhau

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đã nhận thu mua cho nhiều gia đình và doanh nghiệp. Đơn vị đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao cùng các bước thanh lý phế liệu chuyên nghiệp nhất. Đơn vị chúng tôi còn đảm bảo quyền lợi cho bạn khi thanh lý phế liệu cho chúng tôi. Do đó, bất cứi khi nào bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ với Thịnh Phát. Đơn vị chúng tôi cam kết đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho bạn.

CÔNG TY MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại : 0988 922 622
  • Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại : 0988 115 552
  • Website: https://muaphelieuthinhphat.com/
  • Email : Muaphelieu.88@gmail.com

Bài viết liên quan