Astaxanthin hàng nào tốt nhất hiện nay

Với nhiều công dụng thần kỳ, Astaxanthin đã được chiết xuất thành nhiều dạng khác nhau để bổ xung thêm ngoài từ nguồn sinh vật biển. Vậy Astaxanthin hàng nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Thế giới Whey tìm hiểu những sản phẩm Astaxanthin được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Trên thực tế, Astaxanthin không chỉ được cung cấp từ nguồn thực phẩm biển như tôm, cua, cá hồi và các loại tảo biển mà còn được ứng dụng rất nhiều để chiết xuất những thực phẩm dinh dưỡng. Đặc biệt Astaxanthin còn được sử dụng trong mỹ phẩm chống lão hóa cho da của chị em.

Để giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ Astaxanthin tốt nhất trên thị trường, Thế Giới Whey sẽ giới thiệu một số loại Astaxanthin hay được sử dụng nhất.

>>>Tham khảo: Vitamin & Khoáng chất

Astaxanthin Natural chiết xuất từ vi tảo lục tốt nhất hiện nay

Astaxanthin hàng nào tốt nhất hiện nay

Như chúng ta đã biết Astaxanthin có trong các thực phẩm cá hồi, tôm hùm, cua… nhưng hàm lượng của chúng rất ít vì không phải những sinh vật này tự sản sinh ra Astaxanthin.

Astaxanthin có hàm lượng cao nhất ở một vi tảo lục được gọi là Haematococcus pluvialis. Những loại tảo này sẽ tự sản sinh ra chất Astaxanthin khi chúng bị ăn, bị bỏ đói hoặc chịu tác động từ ánh sáng mặt trời.

Chúng ta có thể tham khảo hàm lượng Astaxanthin  có trong các sinh vật khác nhau:

Sinh vật

Hàm lượng

Cá hồi Đại Tây Dương

6-8 mg / kg

Cá hồi Nhật Bản

25 mg / kg

Các loại nhuyễn thể

120 Ppm

Nấm men

10.000 Ppm

Tôm

1.200 Ppm

Haematococcus pluvialis

40.000 Ppm

Vì vậy để tạo được dinh dưỡng cao nhất cho các sản phẩm Astaxanthin thì bắt buộc phải được chiết xuất từ tảo Haematococcus pluvialis. Nghiên cứu cũng cho thấy Astaxanthin  từ vi lục tảo này thường có cấu trúc ổn định hơn là các nguồn từ sinh vật biển khác.

Hơn nữa, nguồn chiết xuất Astaxanthin từ động vật như cá, tôm sẽ có lẫn tạp chất, nguy cơ nhiễm khuẩn sẽ cao hơn bình thường. Đó là lý do vì sao các sản phẩm Astaxanthin luôn được ưu tiên chiết xuất từ tảo Haematococcus pluvialis.

Astaxanthin hàng nào tốt nhất hiện nay

Astaxanthin là một chất oxi hóa rất mạnh nhưng đồng thời chúng rất dễ bị phân hủy bởi các chất xúc tác. Vì vậy quy trình để điều chế chúng thật không hề đơn giản. Các sản phẩm Astaxanthin trên thị trường sẽ có dạng gel hoặc sẽ được bọc bằng các viên nang mềm màu đen, bởi lẽ chúng rất nhạy cảm với không khí và ánh sáng bên ngoài, những dạng này sẽ giúp bảo quản Astaxanthin tốt hơn.

Các sản phẩm thường được sử dụng nhiều nhất:

Astaxanthin Natural 12mg 180 viên

Astaxanthin hàng nào tốt nhất hiện nay

Mỗi một viên nang Astaxanthin Natural có chứa 12mg tinh chất đắt giá dành cho sức khỏe của bạn. Được chiết xuất từ vi lục tảo, Astaxanthin Natural đảm bảo cung cấp ổn định hơn so với nguồn cung cấp từ động vật.

Viên nang mềm, bên trong là dạng lỏng sẽ tốt hơn cho sự hấp thụ và tiêu hóa. Một lọ Astaxanthin Natural 12mg 180 viên có thể sử dụng trong 6 tháng liên tiếp. Một lời khuyên khi sử dụng sản phẩm viên nang này là bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ chất dinh dưỡng và cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Astaxanthin NOW 60 viên

Astaxanthin hàng nào tốt nhất hiện nay

Now là một hãng đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm tự nhiên. Với sản phẩm Astaxanthin chất lượng trong từng viên nang, mỗi viên có đủ 4mg lưu lượng phù hợp với những người bình thường muốn cải thiện sức khỏe toàn diện về cơ bắp, trí não, mắt và phòng chống bệnh tật, ung thư

Trên đây là những sản phẩm Astaxanthin  tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo, tất cả được nhập khẩu chính hãng tại cửa hàng Thế Giới Whey. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các loại Vitamin & Khoáng chất này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 285/66 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, 700000

  • Số điện thoại: 028 9999 9479

  • Email: info@thegioiwhey.com

  • Website: https://www.thegioiwhey.com/

Tác giả Thanh Hương

Bài viết liên quan