Hướng dẫn cách active win 7 32/64 bit bằng CMD chỉ với 1 Click

Hello các bạn ^^ Để có thể kích hoạt được bản quyền windows 7 không phải điều đơn giản. Tuy nhiên đến với 1001 cách làm, tôi hứa sẽ làm nó trở nên đơn giản nhất có thể!!!

Trong bài viết này, 1001cachlam xin được hướng dẫn các bạn thủ thuật Active Win 7 bằng CMD tỉ lệ thành công cao chỉ với 1 cú CLICK. Với phương pháp này có thể giúp các bạn kích hoạt nhanh chóng hệ điều hành Windows 7 để sử dụng full chức năng và hoàn toàn miễn phí luôn nhé!

Đây là chuyên mục Thủ Thuật Công Nghệ của website: 1001CACHLAM.COM , chuyên chia sẻ những thủ thuật hay, tin công nghệ mới dành cho các bạn ưa thích công nghệ hoặc tìm những giải pháp tốt cho những vấn đề của minh khi sử dụng máy tính hay điện thoại. Bài viết hôm nay cũng không nằm ngoài mục tiêu đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn “Cách Active Win 7” đơn giản thông qua CMD.

Tại sao bạn nên sửa dụng Active Win 7 thủ công bằng CMD?

Trên mạng internet hiện nay, có rất nhiều bài viết về “Cách Crack Win 7” đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, đi kèm với vấn đề windows đã được kích hoạt thì luôn tìm tàng những mối lo rằng máy tính của bạn có bị dính Virus hay không thì chưa đám chắc đâu nhé! Chính vì thể, CMD là một giải pháp active win 7 hiệu quả mà không lo máy tính bị dính Virus.

Không chỉ vậy, cách kích hoạt windows 7 này cũng rất nhanh, với thao tác bằng 1 cú click và miễn nhiễm virus thật tuyệt với phải không nào?

Vậy CMD có thể Active được những phiên bản windows 7 nào?

Đây là phương pháp có thể áp dụng được hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows 7 hiện nay mà bạn không cần phải Crack. Sau đây là danh sách các phiên bản mà nhiều người đã cho biết đã thử nghiệm và active thành công.

Các phiên bản hệ điều hành win 7 hỗ trợ active:

  • Windows 7 Starter
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 Home Premium
  • Windows 7 Professional
  • Windows 7 Enterprise
  • Windows 7 Ultimate

Hướng dẫn cách Active Win 7 không cần phần mềm đơn giản đễ thực hiện

Các bước kích hoạt Win 7 đơn giản bằng CMD

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải ngay file : “windows-office.zip” ra và giải nén được file “windows-office.cmd

Download Tại Đây

Bước 2: Click chuột phải vào file “windows-office.cmd” và chọn quyền “Run as administrator” để chạy chương trình.

Bước 3: Cửa sổ của CMD sẽ tự động bật lên và bắt đầu kích hoạt win cho các bạn.

Bước 4: Và rồi “Đợi chờ là hanh phúc“. Các bạn đời khoảng 1 phút để hoàn thành quá trình kích hoạt.

Bước 5: Reset lại máy tính và kiểm tra lại kết quả Active Win 7 đã có bản quyền chưa nhé!

Hướng dẫn kiểm tra Windows 7 đã Active thành công chưa?

Bước 1: Ở màn hình Desktop của máy tính, các bạn tìm biểu tượng “Computer” sau đó Click chuuột phải chọn “Properties

Bước 2: Nếu có thông báo là “Windows is Activated” thì xin được chúc mừng bạn —> Đã Active thành công rồi nhé! Còn nếu hiện thị dòng thông báo “Windows not activate. Activate Windows now” là chưa thành công.

Đừng vội buồn khi chưa Active Win 7 thành công nhé! Hãy để lại bình luận ở bên dưới để được mình và những bạn khác hỗ trợ cho các bạn nhé. Và đừng quên để lại thủ thuật nào kích hoạt windows hay hơn để bên dưới để mọi người cũng biết đến bạn nha.

Bài viết liên quan