5 điều bắt buộc phải biết trước khi cải tạo nhà xưởng

Để mở rộng quy mô sản xuất việc sửa chữa nâng cấp và cải tạo nhà xưởng là điều cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Vậy nhưng để công việc này được tiến hành suôn sẻ, nhanh chóng, chất lượng bạn nhất định phải ghi nhớ những điều sau đây.

Kiểm tra thật kỹ nắm được hiện trạng nhà xưởng

Trước khi bắt đầu bất cứ việc gì chúng ta cần nắm rõ hiện trạng của nhà xưởng hiện nay ra sao. Từ đó, chúng ta sẽ biết mình nên sửa chữa những hạng mục gì. Việc này là vô cùng cần thiết để chúng ta lên danh sách những việc cần làm và chuẩn bị kinh phí.

5 điều bắt buộc phải biết trước khi cải tạo nhà xưởng

Thuê một đơn vị  sửa chữa chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đơn vị xây dựng khác nhau, vì thế khách hàng thật khó lòng nhận biết được đâu là công ty chuyên nghiệp. Vậy nhưng, đây lại là việc hết sức quan trọng. Chúng tôi xin chỉ ra cho bạn một số kinh nghiệm trong đó quan trọng nhất là bạn cần xem xét qua những công trình mà họ đã từng thi công và lắng nghe ý kiến khách hàng của họ.

Lựa chọn được đơn vị thi công sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp là điều rất quan trọng giúp chúng ta đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Hơn thế, bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích và lúc gặp các sự cố, những  vấn đề ngoài dự  kiến họ sẽ có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng.

Nhớ chống nóng cho bề mặt mái tôn nhà xưởng

Hầu hết các nhà xưởng đều sử dụng mái tôn, và thực tế vào mùa nóng mái tôn hấp nhiệt nên khiến cho nhà xưởng rất nắng nóng. Vì thế, chúng ta cần tìm các biện pháp chống nóng cho mái tôn. Ngoài ra, mái tôn nếu dùng lâu ngày trên bề mặt sẽ bong tróc sơn nên rất dễ dẫn đến dột nhà xưởng.

Để tránh các sự cố hiện tượng nói trên thì chúng ta cần sử dụng lớp sơn chống nóng. Điều này vừa đảm bảo cách nhiệt, làm mát nhà xưởng vừa chống dột hiệu quả. Biện pháp này cũng khá đơn giản, tốn ít thời gian, kinh phí nhưng lại vô cùng cần thiết.

Chú ý sơn nền nhà xưởng đúng cách

Cùng với mái tôn thì nền nhà xưởng cũng  là phần rất quan trọng. Mọi hoạt động sản xuất đều diễn ra tại đây. Bởi thế, nên nhà xưởng cần được tiến hành thi công đúng kỹ thuật để đảm bảo độ bền, sức chịu lực va đập. Thêm nữa nền nhà xưởng cũng nên được sơn nền để đảm bảo độ bền đẹp, láng mịn và gia tăng sức chịu lực. Bạn nên chọn loại sơn tốt vì nó được ví như bức tường thành bảo vệ nền nhà xưởng trước những va đập hàng ngày.

Chú ý cơ nới cải tạo một cách đồng bộ

Dù là sửa chữa đi nữa thì chúng ta cũng cần tiến hành một cách đồng bộ. Điều này vừa mang đến tính thống nhất cho công trình, đảm bảo tốt nhất cho mục đích sử dụng. Nhưng ngoài ra nó cũng là cách đảm bảo an toàn cho người lao động trong đó. Nếu tăng chiều cao, tăng diện tích nhưng không tính toán kỹ lưỡng sẽ làm mất đi tính vững chắc  và nguy cơ cao dẫn đến sự cố, tai nạn.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa nâng cấp nhà xưởng hãy liên hệ với Cơ Khí Trần Mười. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Sau khi quan sát nghiệm thu thực tế  công trình chúng tôi sẽ có những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng tìm được phương án hiệu quả nhất.

Đến với Cơ Khí Trần Mười bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức giá. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành cho công trình của mình nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt.

Bài viết liên quan